เกี่ยวกับเรา

บริษัท เอ็ม เอฟ ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท เอ็ม เอฟ ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มต้น 5 ล้าน เพื่อเป็นผู้นำเข้าแบตเตอรี่รถยนต์ระบบปิดสนิท (SMF ; Seal Lead Acid Maintenance Free Battery) เข้ามาทำตลาดในประเทศไทย ภายใต้ตราสินค้า INDEX BATTERY

ปัจจุบัน บริษัท ได้รับความไว้วางใจจากผู้นำเข้ารถยนต์ ต่างประเทศ , ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ในประเทศ และ ผู้ผลิตรถยนต์ในประเทศ , ศูนย์บริการยางรถยนต์ , ร้านแบตเตอรี่ และ ช่องทางจำหน่ายต่าง ๆ ในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ของบริษัทสำหรับไว้บริการ ให้กับผู้ใช้รถยนต์ ทั่วประเทศ

INDEX BATTERY แบตเตอรี่สายพันธุ์แกร่ง คุณภาพสูง

ผลิตจาก Exide Industries ซึ่งเป็นผู้ผลิตแบตเตอรี่ อันดับหนึ่งของประเทศอินเดีย ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1947 และได้มาตรฐานการผลิต ISO TS 16949 , ISO 14001 และ ISO 9001 โดยมีโรงงานผลิต 9 แห่ง ในการผลิตแบตเตอรี่ ครอบคลุมทุกอุตสาหกรรม มีเครือข่ายจัดจำหน่ายทั่วโลก ภายใต้ตราสินค้าที่ได้รับการยอมรับ จากผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของโลก ให้เป็นแบตเตอรี่สำหรับรถ OEM และบริการหลังการขาย

CERTIFICATION

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโชยน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า